Mỹ phẩm tốt cho sức khỏe

Need help with FileZilla Client? Something does not work as expected? In this forum you may find an answer.

Moderator: Project members

Post Reply
Message
Author
spakorea99
500 Command not understood
Posts: 1
Joined: 2019-11-04 02:58
First name: Taka
Last name: zaza
Contact:

Mỹ phẩm tốt cho sức khỏe

#1 Post by spakorea99 » 2019-11-04 03:07

Sử dụng mỹ phẩm tốt cho sức khỏe

Mỹ phẩm là một phần của cuộc sống hàng ngày cho cả nam và nữ. Nhiều người muốn trông đẹp và cảm thấy tốt, và họ sử dụng mỹ phẩm để đạt được điều này. Các Nhóm môi trường làm việc (EWG) , một tổ chức phi lợi nhuận dành riêng cho giáo dục người tiêu dùng về nội dung của sản phẩm mỹ phẩm, khẳng định rằng phụ nữ sử dụng trung bình của 12 sản phẩm chăm sóc cá nhân một ngày, và nam giới sử dụng khoảng một nửa.

Bởi vì sự phổ biến của mỹ phẩm trong xã hội, điều quan trọng là phải là người tiêu dùng có hiểu biết và có giáo dục. Tìm hiểu những gì trong công thức kem trộn mèo lười và cách chúng ảnh hưởng đến bạn và môi trường.

FDA, ghi nhãn, và an toàn sản phẩm làm đẹp
Nhiều người tìm kiếm các sản phẩm làm đẹp được điều chế từ các thành phần lành mạnh, không độc hại. Thật không may, người tiêu dùng không dễ dàng nhận ra thương hiệu nào thực sự lành mạnh cho họ và môi trường. Các nhãn mà tuyên bố sản phẩm là màu xanh lá cây, màu xanh lá cây tự nhiên, màu xanh lá cây, không có độ tin cậy. Không có cơ quan chính phủ chịu trách nhiệm xác định hoặc quy định sản xuất mỹ phẩm.

Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) không có quyền giám sát mỹ phẩm chặt chẽ như thực phẩm và thuốc. FDA có một số thẩm quyền pháp lý đối với mỹ phẩm. Tuy nhiên, các sản phẩm mỹ phẩm và thành phần của chúng (ngoại trừ phụ gia màu) không được FDA chấp thuận.

Nói cách khác, FDA không kiểm tra xem liệu một sản phẩm tự xưng là 100% hữu cơ có thực sự là 100% hữu cơ hay không. Ngoài ra, FDA không thể thu hồi các sản phẩm mỹ phẩm nguy hiểm.

Điều quan trọng là bạn, người tiêu dùng, được thông báo và mua các sản phẩm tốt cho sức khỏe và an toàn cho bạn và môi trường. Hãy lưu ý rằng một số hóa chất trong một số sản phẩm mỹ phẩm có thể độc hại.

Hiểu biết về trang điểm của người Viking Trang điểm
Để giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt, đây là bốn loại chính của các thành phần gây hại được sử dụng trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân:

Chất hoạt động bề mặt

Theo Hiệp hội Hóa học Hoàng gia, chất hoạt động bề mặt được tìm thấy trong các sản phẩm được sử dụng để rửa. Chúng phá vỡ các dung môi dầu được sản xuất bởi da để chúng có thể được rửa sạch bằng nước. Chất hoạt động bề mặt được kết hợp với các chất phụ gia như thuốc nhuộm, nước hoa và muối trong các sản phẩm như kem nền, sữa tắm, dầu gội và sữa dưỡng thể. Chúng làm dày sản phẩm, cho phép chúng trải đều và làm sạch và tạo bọt.

Polyme điều hòa

Chúng giữ lại độ ẩm trên da hoặc trong tóc. Glycerin, một thành phần tự nhiên của dầu thực vật và mỡ động vật, được sản xuất tổng hợp trong ngành công nghiệp mỹ phẩm. Đây là polymer điều hòa lâu đời nhất, rẻ nhất và phổ biến nhất.

Polyme điều hòa được sử dụng trong các sản phẩm tóc để thu hút nước và làm mềm tóc trong khi làm phồng chân tóc. Họ giữ cho các sản phẩm không bị khô và ổn định mùi hương để giữ cho mùi hương không thấm qua chai hoặc ống nhựa. Họ cũng làm cho các sản phẩm như kem cạo râu cảm thấy mịn màng và trơn bóng, và chúng ngăn chúng dính vào tay bạn.

Chất bảo quản


Chất bảo quản là chất phụ gia đặc biệt quan tâm đến người tiêu dùng. Chúng được sử dụng để làm chậm sự phát triển của vi khuẩn và kéo dài thời hạn sử dụng của sản phẩm. Điều này có thể giữ cho sản phẩm không gây nhiễm trùng da hoặc mắt. Ngành công nghiệp mỹ phẩm đang thử nghiệm cái gọi là mỹ phẩm tự bảo quản, sử dụng dầu thực vật hoặc chiết xuất để hoạt động như chất bảo quản tự nhiên. Tuy nhiên, những thứ này có thể gây kích ứng da hoặc gây ra phản ứng dị ứng. Nhiều người có mùi mạnh có thể gây khó chịu.

Hương thơm

Hương thơm có thể là phần có hại nhất của một sản phẩm làm đẹp. Hương thơm thường chứa các hóa chất có thể gây ra phản ứng dị ứng. Bạn có thể muốn xem xét việc tránh bất kỳ sản phẩm nào có thuật ngữ Hương thơm tinh thần trong danh sách các thành phần của nó.

Post Reply